Tre Nhân Tạo

Showing all 2 results

Như các bạn đã thấy, trên thị trường hiện nay đang nổi tiếng với các loại vật liệu tre nhân tạo trong trang trí ngoại thất. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người chưa biết về dòng sản phẩm về Tre nhân tạo này. Vì thế,  Hãy cùng Minh Dương Group đi vào tìm hiểu để theo kịp xu hướng và ứng dụng khi cần thiết nhé

Tre nhân tạo là gì? Chất liệu tre nhân tạo tre nhân tạo

tre nhân tạo
tre nhân tạo

Tre nhân tạo loại vật liệu được làm từ chất liệu tổng hợp với đa dạng về kích thước và mẫu mã. Tre được thiết kế với các màu như màu xanh, màu vàng,…nhằm tạo nên các sản phẩm không có quá nhiều sự khác biệt so với tre tự nhiên về mặt hình thức. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể mang đến sự tiện lợi, đảm bảo được độ bền và chất lượng tốt.

Chất liệu tre nhân tạo

Tre nhựa được sản xuất từ nhiều loại chất liệu nhựa khác nhau như: PVC, nhựa tổng hợp,… Đồng thời, để tăng tính va đập và độ bền tốt, PVC còn kết hợp với một số chất liệu khác nhau: MBS, ABS, CPE, EVA,…Tất cả nhằm mục đích mang đến cho bạn một dòng sản phẩm hoàn hảo.

tre nhân tạo
tre nhân tạo

Một số ưu điểm tuyệt vời của tre nhân tạo

Điều gì đã làm nên sự thành công của dòng sản phẩm tre nhân tạo này? Dưới đây là một số ưu điểm tuyệt vời của tre nhân tạo trong thiết kế kiến trúc ngoại thất có thể bạn chưa biết.

Độ bền cao, chất lượng tốt

Phần lớn tre nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, so với các loại tre tự nhiên thì tre nhiên có khả năng chống mối mọt, kháng kiềm và không bị ăn mòn bởi độ ẩm và độ pH của đất.
Tính thẩm mỹ cao
Một trong những lợi thế của tre nhân tạo là mang đến tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có thể được biết đến với nhiều màu sắc khác nhau như vàng đồng, xanh lá mạ, màu nâu,… trông giống với tre tự nhiên nhằm tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi hơn với thiên nhiên.

tre nhân tạo

tre nhân tạo

Giá cả hợp lý giúp tiết kiệm chi phí

Hơn bao giờ hết, tre nhân tạo còn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai bị giới hạn về chi phí. Sản phẩm thường được sử dụng với mức giá rẻ so với các loại tre, gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được chất liệu.

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Khác với tre tự nhiên, tre nhân tạo thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công. Bên cạnh đó, tre được thiết kế thẳng đứng, không bị công vênh và có các mắt nối, rất dễ dàng lắp đặt và thi công

Ứng dụng của tre nhân tạo trong cuộc sống

Tre nhân tạo là loại vật liệu đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến đối với nhiều người. Sản phẩm dạng được ứng dụng rộng rãi trong trang trí, thiết kế nội ngoại thất, dùng làm nhà chòi tre , vách tường tre, tường ốp tre, khung tre trang trí sân vườn,… Cụ thể, với một số ứng dụng tiêu biểu trong cuộc sống như:

Trang trí ngoại thất

Trong những năm gần đây, nhiều người thường ưa chuộng sử dụng tre nhân tạo để thiết kế với các sản phẩm đồ dùng độc đáo, ấn tượng. Tre có thể ứng dụng để tạo khung trang trí chậu hoa hoặc kết hợp lại với nhau để làm đèn, sử dụng ống tre để cắm hoa, dùng làm chậu treo,…

tre nhân tạo
tre nhân tạo

Tre nhân tạo có thể tận dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau. Từ đó, nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng, với lối thiết kế mới lạ nhưng lại gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Làm bình phong

Thiết kế, trang trí bình phong bằng tre nhân tạo, sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người.

Làm bình phòng bằng tre nhân tạo
tre nhân tạo

tre nhân tạo

Dùng trong thiết kế Decor

Ứng dụng Decor trong trang trí ngoại thất để nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ, mang đến một không gian sống hoàn hảo.

tre nhân tạo

Thiết kế làm hàng rào tre

Từ các loại tre nhựa có thể tạo nên với nhiều mẫu thiết kế hàng rào tre khác nhau. Tùy theo khuôn vườn, màu sắc và cách bố trí mà ta có thể chọn màu sắc tre, cũng như việc chọn ra mẫu thiết kế phù hợp, nổi bật nhất.

Làm hàng rào bằng tre nhân tạo
tre nhân tạo

Thiết kế kiến trúc nhà

Với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt, tre nhân tạo thường được các kiến trúc sử dụng linh hoạt trong thiết kế nhà. Sở hữu cho mình độ bền cao, tính dẻo dai, tre có thể kết hợp hầu hết các vật liệu khác nhau nhằm mang đến một không gian thông thoáng và cởi mở.

tre nhân tạo

Thiết kế kiến trúc nhà bằng tre nhân tạo Mua tre nhân tạo ở đâu uy tín, chất lượng cao
Với kinh nghiệm 10 năm tiên phong cung cấp và thi công vật liệu nhân tạo: rơm nhân tạo. mái tranh nhân tạo, tre nhân tạo tại Việt Nam. Minh Dương Group có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, kỹ sư và công nhân thi công lành nghề. Minh Dương Group tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm rơm nhân tạo, tre nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao, uy tín nhất Việt Nam.