Lợp Mái Tranh Nhân Tạo – Giải Pháp Cho Mái Nhà Mùa Mưa Bão

Lợp Mái Tranh Nhân Tạo Giải Pháp Cho Mái Nhà Mùa Mưa Bão

Hầu hết các khu du lịch nghỉ dưỡng thường chọn cách mái lá tự nhiên để làm đẹp. Tuy nhiên, với những cơn bão lớn mái lá tự nhiên rất dễ bị lật, phá hủy. vì vậy Minh Dương Group gợi ý cho các bạn giải pháp cho các ngôi nhà là sử dụng mái lá nhân tạo kết hợp với mái tôn.

lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão
Giải pháp lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão

Sức gió mạnh các cơn bão càng ngày càng mạnh

Mái nhà lợp bằng lá tự nhiên thường không đảm bảo độ chắc chắn, do không có kết cấu tốt, chịu lực kém.

Đây là vấn đề đau đầu cho các chủ đầu tư mỗi mùa mưa bão đến. Hiểu được điều này, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường sản phẩm rơm nhân tạo có khả năng chống chịu lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Gió lốc bão phá hủy công trình ven biển

Do kết cấu vững chắc bởi được liên kết lại trên hệ thống khung xương sắt. Mái có thể chịu được sức gió lên đến 270km/h

Sử dụng mái tranh nhân tạo kết hợp mái tôn

Lợp mái tranh nhân tạo kết hợp mái tôn được nhiều người sử dụng để chống gió bão. Dù hiện nay vẫn nhiều nơi sử dụng mái lá tự nhiên, nhưng đồ bền không được cao. Màu sắc chỉ được khoảng 2 năm và không chịu được gió bão.

Trước đây, mái lá nhân tạo chỉ đơn thuần dùng để che mưa che nắng nhưng thực tế hiện nay nó còn dùng để làm đẹp, trang trí rất hiệu quả.

Mái lá nhân tạo làm được tự nhựa nguyên sinh PE, PA… độ bền lên tới 30 năm, thi công một lần dùng lâu dài.

lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão
Giải pháp lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão

Trong thiết kế hiện đại, các kiến trúc sư luôn lựa chọn các loại vật liệu mái nhẹ và bền.Thay vì tạo nên những mái nhà giống nhau, gia chủ ngày càng khó tính và hướng đến các mái nhà có tính thẩm mỹ cao và riêng biệt.

Trong đó, lợp mái lá nhân tạo mang lại vẻ giản dị, mộc mạc, thân thiện với thiên nhiên làm cho ngôi nhà được nhiều người yêu thích.

Công trình ven biển lợp mái tranh nhân tạo

Rơm nhân tạo được thi công nhanh trên hệ khung xương sắt, gỗ hoặc buộc cố định trên lưới thép. Đây là một giải pháp mà các chủ đầu tư sẽ không thể bỏ qua khi nâng cấp khu du lịch của mình. Để tìm hiểu chi phí thi công lắp đặt và vật liệu mời quý khách hàng xem tại bài viết

Công trình resort ven biển lợp mái nhân tạo

 lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão
Giải pháp lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão

 lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão

lợp mái tranh nhân tạo chống gió mão
Chòi nghỉ lợp mái lá nhân tạo

Rõ ràng lợi ích của việc sử dụng mái lá nhân tạo đã được kiểm chứng thực tế. Gía trị lớn nhất của sản phẩm mang lại cho mỗi công trình là sự yên tâm, an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

Minh Dương Group

Minh Dương Group được thành lập năm 2016. Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Minh Dương Group luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm nhân tạo như : rơm nhân tạo, mái tranh nhân tạo, tre, mành, cót nhân tạo tại Việt Nam. Hotline 0879.616.686 hoặc hòm thư: groupminhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *