Rơm nhân tạo lợp mái Resort, Homestay, quán cafe thay thế rơm tự nhiên

Rơm nhân tạo là loại rơm được làm từ sợi nhựa tổng hợp có độ bền cao.  Rơm nhân tạo còn góp phần tạo ra những khung cảnh thật đẹp trong thiết kế kiến trúc. Sản phẩm này đã giúp thay đổi bộ mặt của các khu resort, nhà hàng, homestay, khu vui chơi…Vì sao một loại vật liệu mang dáng dấp xưa cũ như thế lại có thể làm được điều đó?

Rơm nhân tạo lợp mái Resort
Rơm nhân tạo lợp mái Resort

Rơm nhân tạo lợp mái resort, homestay tại Việt Nam

Đa phần những khu resort lớn nhỏ ở Việt Nam đều có sử dụng sản phẩm này. Vì sao không phải là rơm thường? Bởi rơm nhân tạo giúp họ tiết kiệm chi phí với khả năng tái sử dụng. Điều đó nghĩa là các chủ đầu tư sẽ hạn chế một phần chi phí bảo trì.

Rơm nhân tạo được thiết kế giống hệ rơm tự nhiên, mang lại cảm giác rất thật.  Đây là lí do mà các khu resort lựa chọn để tạo cho khách tham quan cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tạo hình độc đáo về văn hóa xưa của người Việt gần như không thể thiếu sản phẩm này.

rơm nhân tạo minh dương group
Rơm nhân tạo lợp mái Resort, Homestay

Uu điểm khi sử dụng rơm nhân tạo lớp mái resort so với rơm tự nhiên

Rơm nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội so với rơm rạ thông thường:

–  Rơm nhựa bền gấp đôi rơm tự nhiên. Một lần lợp có thể sử dụng đến 50 năm mà không cần bảo trì. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

–  Rơm nhựa có 2 loại là rơm tiêu chuẩn và rơm chống cháy. Loại chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 320 độ C.

–  Do nhiều màu sắc và lá rơm có độ to nhỏ khác nhau, bạn có thể chọn lựa thoải mái tùy theo thiết kế xây dựng. Rơm thường chỉ có một màu cũng như kích thước giống nhau.

–  Rơm nhựa có thời gian thi công nhanh hơn do dễ dành trong vận chuyển, bảo quản và đã được kết dính sẵn thành từng tấm lớn.

–  Rơm bằng nhựa chống chịu tốt với những biến đổi thất thường của khí hậu, chống mối mọt, ẩm mốc

– Rơm nhân tạo uốn dẻo được với những kiến trúc vái vòm, mái dốc, mái uốn lượn, và có độ cong lớn

– Rơm nhân tạo đặc biệt phù hợp với thời tiết nóng ẩm mưa rền vùng nhiệt đới và vùng ven biển, có thời gian sử dụng đi cùng công trình lên tới 30 năm.

– Với khả năng chống cháy ưu việt, nhiệt độ nóng chảy từ 320 độ C, rơm nhân tạo bảo vệ an toàn hiệu quả cho công trình của bạn.

Rơm nhân tạo Minh Dương Group
Rơm nhân tạo Minh Dương Group

Bảo hành rơm nhân tạo lợp mái resort

Sản phẩm Mái lá, rơm nhân tạo của Minh Dương Group được bảo hành trên toàn quốc. Thời gian bảo hành thi công là 1 năm, bảo hành sản phẩm là 5 năm. Thay mới các sản phẩm không đúng tiêu chuẩn chất lượng như cam kết và do lỗi của nhà sản xuất.

Quý khách hàng mua sản phẩm của Minh Dương Group sẽ ký kết hợp đồng kinh tế đầy đủ. Điều khoản hợp đồng rõ ràng, chặt chẽ. Xuất hóa đơn VAT nếu có yêu cầu từ phía khách hàng.

Xem tiếp: Rơm nhân tạo – Mái tranh nhân tạo Minh Dương Group

thi công mái rơm nhân tạo

Rơm nhân tạo lợp resort mua ở đâu uy tín, chất lượng cao?

Với kinh nghiệm 10 năm tiên phong cung cấp và thi công vật liệu rơm nhân tạo tại Việt Nam. Minh Dương Group có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, kỹ sư và công nhân thi công lành nghề. Minh Dương Group tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm rơm nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao, uy tín nhất Việt Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, Minh Dương Group sẽ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói đảm bảo chất lượng, an toàn, tiến độ cho dự án của quý khách !

5/5 (1 Review)

Minh Dương Group

Minh Dương Group được thành lập năm 2016. Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Minh Dương Group luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm nhân tạo như : rơm nhân tạo, mái tranh nhân tạo, tre, mành, cót nhân tạo tại Việt Nam. Hotline 0879.616.686 hoặc hòm thư: groupminhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *